logo
Happy new year
Free
Free

Phòng khám đa khoa bác sĩ gia đình việt nam

Phòng Khám đa khoa Bác Sĩ Gia Đình là một trong những phòng khám đa khoa đạt tiêu chuẩn tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và phòng khám đạt tiêu chuẩn nói riêng trên địa bàn quận Bình Thạnh. Phòng Khám đa khoa Bác Sĩ Gia Đình chính thức thành lập và đi vào hoạt động trong quý I năm 2014 hoạt động theo mô hình Phòng Khám đa khoa. Chính vì vậy mà Hội đồng quản trị Phòng khám đã mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất y tế khang trang, hiện đại có chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người, mọi nhà.

 

 

Phòng Khám đa khoa Bác Sĩ Gia Đình chính thức thành lập và đi vào hoạt động trong quý I năm 2014 hoạt động theo mô hình Phòng Khám đa khoa. Phòng Khám đa khoa Bác Sĩ Gia Đình là một trong những phòng khám đa khoa đạt tiêu chuẩn tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và phòng khám đạt tiêu chuẩn nói riêng trên địa bàn quận Bình Thạnh. 
“Nơi bảo vệ sức khỏe toàn diện cho gia đình bạn” Hội đồng quản trị Phòng khám Bác Sĩ Gia Đình mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất khang trang và trang thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng của Sở y tế Tp.Hồ Chí Minh. 
Với phương châm “ Chân thành-Thân thiện-Trách nhiệm” Phòng khám Bác Sĩ Gia Đình xây dựng đội ngũ các y bác sĩ, giáo sư, tiến sĩ và các chuyên gia đầu ngành tâm huyết với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu đề phòng và điều trị bệnh đến từ các bệnh viện hàng đầu của tp.Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn đề cao y đức, tinh thần trách nhiệm , tận tình chăm sóc tư vấn tầm soát bệnh một cách toàn diện cho người bệnh.

KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT LÀ GÌ?

Khám sức khỏe tổng quát (SKTQ) là buổi thăm khám với mục đích ngừa bệnh, theo đó bệnh nhân sẽ được khám bệnh X từ mắt, tai, mũi, họng, điện tâm đồ, X-quang tim phổi, siêu âm bụng, xét nghiệm máu, đường huyết, cholesterol toàn phần, kiểm tra chức năng gan, thận, tầm soát viêm gan siêu vi B, phân tích nước tiểu, khám phụ khoa, tầm soát các nguy cơ về tim mạch, đái tháo đường… Tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính, bệnh sử và nhu cầu của từng cá nhân mà bạn có thể chọn chương trình phù hợp.

VÌ SAO KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT LÀ CẦN THIẾT?

Theo các nhà khoa học khuyến cáo dựa vào từng độ tuổi khác nhau mà chúng ta nên đi khám định kỳ khác nhau (19-39 tuổi, 2-3 năm/lần; 40-64 tuổi, 2 năm/lần; từ 65 tuổi trở lên, 1-2 năm/lần), dù khỏe mạnh, không có triệu chứng hoặc vấn đề gì chúng ta cũng nên đi khám tổng quát theo hạn kỳ để ngừa bệnh.
Khám sức khỏe tổng quát định kỳ là một trong những biện pháp hữu hiệu nhất giúp chúng ta có cơ sở nhận định tổng quan về sức khỏe của bản thân, thông qua kết quả xét nghiệm và sự tư vấn của các bác sĩ. Việc này sẽ giúp bạn phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý, những căn bệnh tiềm ẩn bên trong cơ thể bạn. Đặc biệt là đối với những bệnh lý nguy hiểm đang dần trở nên phổ biến hiện nay như: ung thư, tiểu đường, tim mạch, đột quỵ… 
Trong những nguy cơ tiềm ẩn đó, không phải bệnh lý nào cũng có những biểu hiện bên ngoài cỏ thể rõ ràng hoặc ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể ở giai đoạn khởi phát, chẳng hạn ung thư là một bệnh điển hình. Nếu được phát hiện ở giai đoạn sớm thì việc điều trị có cơ hội thành công cao hơn, giúp bệnh nhân nhanh chóng khỏi bệnh.

KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT CÓ MẤT NHIỀU THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ?

Mặc dù hiểu được những lợi ích mà khám SKTQ có thể mang lại, song lại có sự nghi ngại về chi phí. Trong thực tế, có rất nhiều gói khám tổng quát phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của từng đối tượng. Vì vậy mà chúng ta có thể lựa chọn gói khám sao cho phù với tài chính của mình. Nếu cảm thấy lo ngại về chi phí mà không tham gia khám SKTQ thì bạn đã sai lầm lớn, bạn đã từng nghĩ rằng việc khám SKTQ là một trong những khoản đầu tư về “sức khỏe vàng” chưa? Việc khám SKTQ hàng năm giúp bạn phát hiện sớm những bệnh lý tiềm ẩn và có khả năng điều trị bệnh một cách dễ dàng khi bệnh mới phát, từ đó tiết kiệm được nhiều khoản chi phí khác nếu như bệnh đã tiến triển ở giai đoạn cuối, khi đó dù có nhiều tiền đến đâu thì bạn cũng khó mà mua được sức khỏe của mình, nhưng cũng có trường hợp bệnh đã được điều tri khỏi nhưng cũng không tránh khỏi trường hợp để lại nhiều di chứng cho bệnh nhân. Vì vậy hãy khám SKTQ định kỳ để mang lại niềm vui cho bạn và gia đình bạn. 


Phòng khám đa khoa Bác sĩ Gia Đình luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động của chúng tôi, đồng thời trang thiết bị y tế hiện đại nhằm tiết kiệm thời gian chờ kết quả của quý khách hàng, vì vậy mà bạn không cần phải lo về vấn đề thời gian, thông thường 1 lần khám SKTQ sẽ chỉ mất khoảng 2-3 tiếng, chúng tôi sẽ không làm mất nhiều thời gian của quý khách.

 

Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE: 093 554 10 54