logo
Happy new year
Free
Free

Bệnh viện quốc tế city

Bệnh viện quốc tế City

BVQT City khánh thành vào ngày 5/1/2014 với 21 chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng như: sản phụ khoa, nhi khoa, phẫu thuật, tim mạch, tai mũi họng, nhãn khoa, tiết niệu, ung thư, tiêu hóa gan mật, nội khoa… . Bệnh viện được Đội ngũ Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động chuyên khoa trực tiếp phụ trách. BVQT City dự kiến sẽ là nơi đào tạo, nghiên cứu và phát triển nguồn nhân lực y tế trong khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm – Shangrila.

 

Được trang bị công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất, cơ sở vật chất và thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại hàng đầu, BVQT City đem đến chất lượng y tế và trải nghiệm toàn diện cho cư dân sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. BVQT City nằm trong quận Bình Tân, thuận tiện giao thông đến Quốc lộ 1A, Đại lộ Võ Văn Kiệt và Đại lộ Nguyễn Văn Linh.

 Thủ tướng Phan Văn Khải - Bệnh viện quốc tế City

 Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải tham dự trồng cây lưu niệm tại Bệnh viện Quốc tế City Ông là một trong những người đầu tiên ủng hộ chủ trương ra đời khu Y tế Kỹ thuật cao Hoa Lâm - Shangrila

 

Tầm nhìn và sứ mệnh

 

Tầm nhìn

Dẫn đầu về giá trị trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe y tế tích hợp.

 

Sứ mệnh

Tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của bệnh nhân thông qua dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu.

 

Chiến lược ưu tiên

  • Nhân sự: Thu hút, phát triển và củng cố nguồn nhân lực
  • Chất lượng: Đạt được những kết quả điều trị tốt nhất
  • Dịch vụ: Giữ vững chất lượng phục vụ tốt nhất
  • Phát triển: Phát triển hệ thống lớn mạnh thông qua các kế hoạch chiến lược

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi tin tưởng rằng mình có khả năng cung cấp một dịch vụ chăm sóc sức khỏe thật sự khác biệt, lần đầu tiên có mặt tại cộng đồng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cố gắng để đáp ứng kỳ vọng của mọi người, từ bệnh nhân đến người thân của họ, cũng như từ nhân viên cho đến các cấp quản lý cao hơn, và từ cộng đồng địa phương lan tỏa đến mọi nơi.

Tham quan về Bệnh Viện Quốc Tế City

Bệnh viện Quốc tế City  là bệnh viện đa khoa với quy mô 320 giường, nằm trong Khu y tế quốc tế kỹ thuật cao Hoa Lâm – Shangri-la thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.

Được trang bị công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất, cơ sở vật chất và thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại hàng đầu, BVQT City đem đến chất lượng y tế và trải nghiệm toàn diện cho cư dân sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. BVQT City nằm trong quận Bình Tân, thuận tiện giao thông đến Quốc lộ 1A, Đại lộ Võ Văn Kiệt và Đại lộ Nguyễn Văn Linh.

 

Chất lượng – Sự gắn bó – Tính toàn diện

 

Bệnh viện Quốc tế City 

CHẤT LƯỢNG

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp y tế được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng toàn diện, nằm trong mạng lưới các dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới. Với mong muốn dẫn đầu về giá trị trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe y tế tích hợp, chúng tôi tìm kiếm Chất Lượng trong điều trị, dịch vụ và kết quả hoạt động. Bằng cách này, chúng tôi biết rằng mình đang tạo nên điều khác biệt trong cuộc sống của bệnh nhân. Một hệ thống đa dạng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của bệnh nhân.

 

Chất lượng phục vụ bệnh nhân

9  giải pháp an toàn cho bệnh nhân

GIẢI PHÁP 1

Các tên thuốc nghe giống nhau, nhìn giống nhau

Giảm sai sót do các tên thuốc và bao bì dễ gây nhầm lẫn

GIẢI PHÁP 2

Xác định bệnh nhân

Ngăn ngừa các sai sót khi cho thuốc, truyền máu và xét nghiệm, đảm bảo các thủ thuật trên đúng bệnh nhân

GIẢI PHÁP 3

Giao tiếp trong khi bàn giao bệnh nhân

Bảo đảm giao tiếp tốt giữa các nhân viên chuyên môn, các tổ chức chăm sóc sức khỏe

GIẢI PHÁP 4

Thực hiện đúng tại đúng vị trí của cơ thể

Đảm bảo quy trình đúng vị trí: Đúng bên, đúng cơ quan, đúng vị trí, đúng mô cấy, đúng người

GIẢI PHÁP 5

Kiểm soát các dung dịch điện giải có nồng độ cao

Đảm bảo sử dụng an toàn clorua kali và các dung dich diện giải có nồng độ

GIẢI PHÁP 6

Bảo đảm chính xác thuốc tại các bước chuyển tiếp trong chăm sóc

Ngăn ngừa sat sót trong việc kê đơn và thực hiện thuốc cho bệnh nhân

GIẢI PHÁP 7

Tránh nối sai ống thông và ống dẫn

Tăng cường việc thực hành tốt hơn để đảm bảo cung cấp thuốc và dung dịch an toàn, khuyến khích thiết kế các thiết bị tốt hơn

GIẢI PHÁP 8

Sử dụng một lần các dụng cụ tiêm chích

Ngăn chặn việc tái sử dụng không an toán các dụng cụ tiêm chích

GIẢI PHÁP 9

Cải thiện việc rửa tay để ngăn ngừa các nhiễm trùng liên quan đến chăm sóc y tế

Thực hiện một chiến lược đa ngành, đa phương thức đối với vệ sinh bàn tay 

 

SỰ GẮN BÓ

Không chỉ chăm sóc bệnh nhân, chúng tôi tự hào đem đến nhiều hơn nữa; chúng tôi mang lại sự trải nghiệm toàn diện phù hợp cho từng quý khách. Khi dịch vụ của chúng tôi nhận được niềm tin và sự công nhận, bệnh nhân tin tưởng giao phó, đấy là lúc mối quan hệ song phương trở nên gắn bó lâu dài. Sự liên kết chặt chẽ trong đội ngũ chuyên gia cũng được bồi dưỡng vun đắp từng ngày, phối hợp công tác hài hòa, cùng hướng đến tầm nhìn mà chúng tôi đã chọn.

Một mối quan hệ tương hỗ bổ ích.

 

TÍNH TOÀN DIỆN

Khát vọng trở thành nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới đã buộc chúng tôi phải cực kỳ kỹ lưỡng, chu đáo và tinh tế, đảm bảo rằng chúng tôi có được dịch vụ cung cấp chăm sóc sức khỏe toàn diện thật sự, tích hợp tất cả các khía cạnh quan trọng của lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, bệnh nhân của chúng tôi không cần phải lo lắng về các giải pháp y tế.

Một dịch vụ toàn diện tích hợp giá trị dành cho bệnh nhân.

Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE: 093 554 10 54