logo
Happy new year
Free
Free

Áp dụng công nghệ thông tin vào khám sức khỏe định kỳ

Theo Bộ luật Lao động, doanh nghiệp sử dụng lao động phải tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, kể cả người học nghề, tập nghề, ít nhất một lần/năm. Ðối với người làm công việc nặng nhọc, độc hại thì ít nhất sáu tháng/lần. Vì vậy, việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ trở thành gánh nặng cho phòng hành chánh của các Doanh nghiệp. Từ việc chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho đến tổ chức thực hiện thường kéo dài hàng tháng và trải qua nhiều công đoạn gây khó khăn, mất thời gian của người tổ chức.

Bên cạnh đó, do đặc thù của ngành dịch vụ nhất là dịch vụ y khoa nơi nhà cung cấp dịch vụ là các y Bác sĩ, cũng như sự quá tải của y tế dẫn đến chất lượng dịch vụ ít khi được như mong muốn. Áp lực lại đèn nặng lên những người đứng ra tổ chức khi nhân viên không hài lòng về dịch vụ hay chất lượng y khoa. Điều này làm cho các Doanh nghiệp thường phải thay đổi nhà cung cấp dịch vụ sau 1 hoặc 2 năm sử dụng và khó có thể tìm được một nhà cung cấp làm hài lòng tất cả nhân viên.

Thấu hiểu được những khó khăn khi triển khai các gói khám sức khỏe  định kỳ như thế. Công ty Sức Khỏe Việt Nam với đặc thù là nhà chuyên cung cấp dịch vụ y khoa đã nghiên cứu xây dựng lên phần mềm chuyên dụng cho việc tổ chức các gói khám sức khỏe dành cho doanh nghiệp. Sức Khỏe Việt Nam là đối tác xây dựng phần mềm, tổ chức triển khai và ký kết hợp đồng hợp tác với các đơn vị y tế để thực hiện.

Giao diện Quản lý gói khám của khách hàng

Giao diện Quản lý gói khám của Phòng nhân sự trên phần mềm

 

Phần mềm giúp bộ phận tổ chức gói khám theo dõi toàn bộ quá trình từ đăng ký lịch khám, lấy mẫu xét nghiệm đến tình trạng khám của toàn thể nhân viên cũng như chi phí thực hiện tại từng thời điểm. Người tổ chức gói khám chủ động theo dõi hay thay đổi lịch khám của đơn vị mình mà không cần thông báo với các đối tác liên quan.

Điểm đặc biệt của Phần mềm là mỗi nhân viên của các Doanh nghiệp được chủ động chọn cho mình đơn vị y tế phù hợp. Hệ thống có hơn 10 đơn vị y tế giúp nhân viên Doanh nghiệp dễ dàng chọn lựa tùy thuộc vị trí địa lý hoặc đội ngũ Bác sĩ mà nhân viên đó đang theo dõi điều trị.

Bên cạnh đó, Phần mềm cũng cung cấp hồ sơ bệnh án online cho tất cả nhân viên. Hồ sơ được lưu trữ vĩnh viễn online dù nhân viên chuyển đơn vị công tác hay chuyển đơn vị khám  định kỳ.

Một sự khác biệt lớn nữa mà phần mềm chuyên dụng này có được là nhân viên sau khi sử dụng dịch vụ y khoa có thể tham gia đánh giá chất lượng dịch vụ của đơn vị theo 7 tiêu chí mà phần mềm đưa ra. Nhân viên cũng có thể đưa ra các nhận xét riêng theo quan điểm của mình. Những nhận xét và đánh giá này sẽ là thang tham chiếu giúp những nhân viên của các Doanh nghiệp sau tham khảo trước khi chọn cho mình đơn vị y tế phù hợp.

Với một sự đột phá khi áp dụng công nghệ thông tin vào chương trình khám sức khỏe. Sức Khỏe Việt Nam kỳ vọng sẽ là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe cho cá nhân và doanh nghiệp giúp Doanh nghiệp cũng như người tổ chức khám định kỳ giảm tải bớt công việc.

 

Công ty Sức Khỏe Việt Nam

Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE: 093 554 10 54